SSBAds Thông tin về điều hòa Daikin Inverter một chiều

Thảo luận trong 'Điện máy' bắt đầu bởi dieuhoagiasi, 11/9/17.

 1. dieuhoagiasi New Member

  dieuhoagiasi

  Diễn đàn cuộc sống thường nhật @SENSIEBELS - Bài viết Thông tin về điều hòa Daikin Inverter một chiều trong mục Điện máy
  Tuyệt chiêu tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ kém hấp thu nhờ Canxi Nano ... by nutrisdaily
  Giầy da nam tăng chiều cao - Giày tăng chiều cao hàng hiệu ... by tino38
  Cung cấp bình hoa pha lê, lọ hoa thủy tinh in logo làm quà tặng, lọ hoa quà tặng, lọ hoa kỷ niệm ngà ... by quatangquocgia

  Sự phát triển của công nghệ giúp các hãng điều hòa ngày càng có thêm nhiều những thiết kế cải tiến ưu việt cho các sản phẩm của mình. Điều hòa Daikin trong nhiều năm qua không ngừng cải tiến và phát triển cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều hòa Daikin Inverter 1 chiều là một dòng sản phẩm mới của hãng .

  Có những ích gì khi bạn sử dụng điều hòa này so với dòng điều hòa thông thường, bài viết dưới đây xin cung cấp cho bạn những thông tin của dòng điều hòa này để bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

  1.Điều hòa duy trì nhiệt độ đã được cài đặt bằng cách vận hành chế độ làm lạnh khi mà nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ được cài đặt cho máy .

  2.Đối với dòng điều hòa thông thường, tốc độ động cơ trong máy điều hòa không khí không inverter là không đổi và nhiệt độ được điều chỉnh bằng cách bật hoặc tắt các động cơ, quá trình này tiêu thụ nhiều năng lượng nhiều hơn rất nhiều.

  Đối với điều hòa không khí có inverter, nhiệt độ được điều chỉnh bằng cách thay đổi tốc độ động cơ chứ không phải là bật hoặc tắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm http://www.dieuhoagiasi.vn/cong-suat/dieu-hoa-daikin-3/9000-btu-2.html

  3.So với các máy điều hòa không khí không inverter, điều hòa không khí inverter có tổn thất điện năng ít hơn và có thể tiết kiệm 40-50% năng lượng. Nguyên tắc hoạt động của điều hòa Daikin Inverter và điều hòa thông thường:

  – Điều hòa thông thường chạy và khi đạt nhiệt độ cài đặt thì dừng, nghỉ ngơi, khi nhiệt độ cao hơn nhiệt độ đã cài đặt thì nó lại chạy và dừng một lần nữa, do vậy sử dụng năng lượng nhiều hơn.

  – Khi điều hòa Daikin inverter đạt được nhiệt độ như cài đặt cho máy sẽ duy trì nhiệt độ đó, máy không dừng hẳn mà sẽ chạy ở công suất 20-25% để tiết kiệm tối đa tiền điện.

  4.Một số lợi ích điều hòa Daikin inverter mang lại cho bạn:

  + Tiết kiệm điện năng tối đa: Điều hòa inverter sử dụng động cơ dòng điện 1 chiều, máy có khả năng thay đổi tốc độ quay của máy nén.

  + Khử mùi và diệt nấm mốc hiệu quả: Ngay cả những vi khuẩn hoặc bụi siêu nhỏ cũng sẽ được thanh lọc qua màng lọc xúc tác quang A-pa-ti giữ lại và bị phân hủy. Mang đến cho gia đình bạn bầu không khí thật sự trong lành và thoải mái.

  + Hoạt động của máy êm ái: Điều hòa Daikin inverter sử dụng động cơ điện một chiều, máy vận hành từ từ sau đó mới tăng dần cho nên tiếng ồn tạo ra cực thấp, gần như không có tiếng động ngay cả với dàn nóng điều hòa.  + Giữ hơi ẩm phòng: Khi ở trong phòng điều hòa inverter bạn sẽ không cảm thấy bị khô da như khi ngồi trong phòng sử dụng điều hòa thường do hệ thống dàn lạnh điều hòa Daikin inverter được thiết kế có độ lạnh vừa phải khiến lượng hơi ẩm khi tuần hoàn qua dàn không bị mất đi  + Nhiệt độ đều đặn và dễ chịu: Điều hòa Daikin inverter không đóng ngắt như điều hòa thường nên nhiệt độ lúc nào cũng được duy trì ổn định như bạn đã cài đặt.
   

Chia sẻ trang này